FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed
   

PS17

พฤกษา เรียลเอสเตท เจ้าตลาดอสังหาฯ
เปิดวิลเลต ไลท์ ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ1.98 ลบ. 
   

Intuch1

   

We have 510 guests and no members online

   

CPFxx

   

ALL-Hoon

   

GHBx60

   


กฤษ AF 6 ขนขบวนกองทัพคอสเพลย์ตัวน้อยชวนเที่ยวงานป็อบคัลเจอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แบงค็อก คอมิค คอน 2016

กฤษ AF 6 ขนขบวนกองทัพคอสเพลย์ตัวน้อยชวนเที่ยวงานป็อบคัลเจอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แบงค็อก คอมิค คอน 2016 เรียกว่าออกโรงเองเลยทีเดียวสำหรับหนุ่มเสียงเพราะ อารมณ์ดี อย่างหนุ่มกฤษ - กรกวรรษ ศิลปี ที่ยกขบวนกองทัพเหล่าคอสเพลย์ตัวน้อยพร้อมด้วยป็อบ แมน (Pop Mhan) ศิลปินคนไทยที่ได้ร่วมทำงานวาดภาพการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่ให้กับบริษัทคอมมิคใหญ่ๆ จากค่ายดีซี คอมิคส์ (DC Comics) และมาร์เวล คอมมิค (Marvel Comics) อีกทั้งมาสคอตประจำงานที่มีชื่อเรียกว่าองครักษ์มาร่วมเชิญชวนเที่ยวงานมหกรรมบันเทิงป็อบคัลเจอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับงาน “แบงค็อก คอมิค คอน 2016” (Bangkok Comic Con 2016) ซึ่งงานนี้หนุ่มกฤษได้เผยว่าพลาดไม่ได้เลยกับความบันเทิงที่ขนกันมาอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็นค่ายหนังหรือซีรี่ย์ดังจากฮอลลีวูด อนิเมะจากประเทศญี่ปุ่นอีกทั้งการประกวดคอสเพลย์ที่มีเงินรางวัลมูลค่ากว่า 200,000บาท เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปสนุกกันได้ที่ไบเทค บางนา ฮอลล์ 101-102 ระหว่างวันที่ 29 เมษายน – 1 พฤษภาคมนี้ รับรองว่ามีกิจกรรมและโชว์การแสดงตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน กฤษ - กรกวรรษ ศิลปี เผยว่า “มหกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้รับรองว่าทุกคนจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะงานครั้งนี้ได้รวมทุกกิจกรรมไฮไลท์ และสุดยอดความบันเทิงจากฮอลลีวู้ดไว้ในงานนี้งานเดียวแบบจัดเต็มกันถึงสามวันกันเลยทีเดียว อาทิ เกม ออฟ โทรน ที่นำเอาระบบ 4D เวอร์ชวล โอคุลัสท์ ริฟท์ มาให้คนไทยได้สนุกเป็นครั้งแรกในประเทศไทย รวมถึงการเดินทางมาร่วมงานของดาราฮอลลีวู้ดชื่อดัง เคธี่ ล็อต จากภาพยนต์แอร์โรว์ และคอมิคอาร์ตทิสจากฮอลลีวู้ด รวมทั้งสตูดิโอค่ายหนังยักษ์ใหญ่จากฮอลลีวู้ด ค่ายทีวีซีรีย์ของอเมริกาที่มาร่วมแสดงนิทรรศการมากมาย อาทิ มาร์เวล, วอร์เนอร์ บราเดอร์ส, ทเวนตี้ เซ็นจูรี ฟ็อกซ์, ยูไอพี ประเทศไทย, แอนิเมชั่น และค่ายการ์ตูนชั้นนำ นอกจากนี้ยังเป็นการรวมตัวของบุคคลสำคัญในวงการอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ศิลปิน นักแสดง นักปั้น นักเขียน Comic นักสะสม และขาช็อปทั้งหลายที่จะได้ช็อปกันกระหน่ำกับของที่ระลึกมากมาย เรียกว่าครบครันจริงๆครับ สำหรับใครสนใจพบกันได้ที่ไบเทค บางนา โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 29 เมษายน – 1พฤษภาคมนี้ งานนี้ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ไม่พลาดอย่างแน่นอนครับ แล้วอย่าลืมมาสนุกด้วยกันนะครับ”

เวสเทิร์น ยูเนี่ยน จัดกิจกรรมปลูกปะการัง และทำความสะอาดชายหาด ผนึกกำลังพันธมิตร ร่วมคืนความสวยงามให้กับท้องทะเลอ่าวไทย

เวสเทิร์น ยูเนี่ยน จัดกิจกรรมปลูกปะการัง และทำความสะอาดชายหาด ผนึกกำลังพันธมิตร ร่วมคืนความสวยงามให้กับท้องทะเลอ่าวไทย เวสเทิร์น ยูเนี่ยน ผู้นำในการให้บริการโอนเงินระดับโลก ร่วมกับพันธมิตรตัวแทนผู้ให้บริการ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด จัดกิจกรรมรับผิดชอบต่อสังคม กิจกรรมปลูกปะการังและทำความสะอาดชายหาดไทย ณ หาดเตยงาม ฐานทัพเรือสัตหีบ โดยกิจกรรมนี้เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมรับผิดชอบต่อสังคมเพื่อเป็นการฉลองครบรอบการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยครบ 20 ปีอย่างต่อเนื่อง นำโดยนายอาทิช เชรสทา ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคอินโดจีน เวสเทิร์น ยูเนี่ยน จัดกิจกรรมปลูกปะการังและทำความสะอาดชายหาดซึ่งเป็นที่ตั้งของพิพิธภันฑ์นาวิกโยทินไทย เพื่อทำนุบำรุงสถานที่ท่องเที่ยวให้คงความสวยงาม และ อุดมสมบูรณ์ นายอาทิช เชรสทา ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคอินโดจีน เวสเทิร์น ยูเนี่ยน กล่าวว่า “วันนี้รู้สึกดีใจที่เราได้มาร่วมกันทำกิจกรรมด้านการรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการร่วมกันปลูกปะการังคืนความอุดมสมบูรณ์ให้กับท้องทะเลไทยในวันนี้ ทรัพยากรปะการังถือว่ามีความสำคัญกับระบบนิเวศทางทะเลเป็นอย่างมาก เพราะมันเป็นแหล่งอาหารและที่อยู่อาศัยของสัตว์ทะเลต่าง ๆ ซึ่งในปัจจุบัน จำนวนปะการังในทะเลอ่าวไทยนั้นลดลงอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นเวสเทิร์นยูเนี่ยนจึงได้จัดกิจกรรมปลูกปะการังและทำความสะอาดชายหาด โดยเชิญชวนตัวแทนผู้ให้บริการในประเทศไทยมาร่วมกันคืนความสวยงามให้กับชายฝั่งทะเลอ่าวไทยกันในวันนี้” หลังจากผู้ร่วมกิจกรรมเข้ารับฟังการบรรยายจากวิทยากรจากหน่วยบัญชาการนาวิกโยธินกองทัพเรือแล้ว ผู้เข้าร่วมกิจกรรมก็ได้ช่วยกันนำกิ่งปะการังมาปลูกลงบนฐานปูนก่อนนำใส่เรือท้องกระจกมุ่งหน้าสู่เกาะไก่น้อยเพื่อนำลงไปวางใต้พื้นน้ำ และตัวแทนผู้ให้บริการที่อยู่บนบกก็ช่วยกันเก็บขยะ ทำความสะอาดบริเวณชายหาดของหาดเตยงาม ปิดท้ายด้วยการสักการะศาลกรมหลวงชุมพร ณ แหลมปู่เจ้า เพื่อความเป็นสิริมงคล

เอไอเอส เดินหน้าต่อยอด AIS LIVE 360º กับการเปิดประสบการณ์ความบันเทิงจากโลกภาพยนตร์ จับมือ โรงภาพยนตร์เอ็มบาสซี จัดกิจกรรม 'AIS Exclusive Movie' ตลอดทั้งปี

เอไอเอส เดินหน้าต่อยอด AIS LIVE 360º กับการเปิดประสบการณ์ความบันเทิงจากโลกภาพยนตร์จับมือ โรงภาพยนตร์เอ็มบาสซี จัดกิจกรรม 'AIS Exclusive Movie' ตลอดทั้งปี คุณบุษยา สถิรพิพัฒน์กุล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริการลูกค้าและการบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เอไอเอสเติมทุกองศาความพิเศษให้ลูกค้าในทุกๆด้าน ภายใต้แนวคิด 'AIS LIVE 360º' มาอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะองศาการเปิดประสบการณ์ทางด้านความบันเทิง ที่เอไอเอสไม่เคยหยุดนิ่งในการสร้างสรรค์กิจกรรมที่ลูกค้าชื่นชอบและพึงพอใจในหลากหลายรูปแบบ อาทิ การมอบสิทธิพิเศษส่วนลดการชมภาพยนตร์ที่ครอบคลุมทุกระดับของโรงภาพยนตร์ ซึ่งตรงกับไลฟ์สไตล์ของคนดูหนังที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก และสำหรับปีนี้ นอกเหนือจากสิทธิพิเศษส่วนลดที่เอไอเอสยังคงมอบให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องแล้ว เพื่อเป็นการต่อยอดองศาการเปิดประสบการณ์พิเศษด้านความบันเทิงให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น เอไอเอสจึงจัดกิจกรรม “AIS Exclusive Movie” ตลอดทั้งปี ในรูปแบบที่ให้ลูกค้าชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ในรอบปฐมทัศน์ในราคาสุดพิเศษ พร้อมทั้งสนุกไปกับโชว์พิเศษจากนักแสดงชื่อดัง โดยจะหมุนเวียนการมอบประสบการณ์ทางด้านความบันเทิงที่เพิ่มมากขึ้นไปตามโรงภาพยนตร์ชั้นนำต่างๆ ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์กับเอไอเอส โดยจับมือกับ โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีน โดยเอไอเอส โรงภาพยนตร์ระดับ 6 ดาว จัดกิจกรรม AIS Exclusive Movieครั้งแรกของปีนี้ กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่คนทั่วโลกรอคอย เรื่อง Captain America : Civil War เพื่อมอบความสุขสนุกสนานให้ลูกค้าที่ซื้อบัตรเข้าชมในรอบปฐมทัศน์ นอกจากจะได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดแล้ว ยังได้รับความบันเทิงจากโชว์พิเศษของศิลปินชื่อดัง เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข พรีเซ็นเตอร์เอไอเอส อร่อยกับอาหาร และเครื่องดื่ม พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายด้วย “เอไอเอสจะยังคงมุ่งมั่นจับมือกับพาร์ทเนอร์โรงภาพยนตร์ ในการมอบประสบการณ์ด้านความบันเทิงด้วยการสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ ที่น่าสนใจและพิเศษสุด ในหลากหลายรูปแบบ เพื่อเติมความสุขและความพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกคนอย่างต่อเนื่องต่อไป” คุณบุษยา กล่าวสรุป

แอพใหม่เอาใจแท็กซี่หัวใจอินเตอร์

แอพใหม่เอาใจแท็กซี่หัวใจอินเตอร์ EchoEnglish พร้อมแล้วๆ บทเรียนใหม่ของแอพพลิเคชั่นเพื่อการศึกษา 'English for Taxi Drivers' ของ EchoEnglishแอพดีๆ ที่ช่วยสอนภาษาอังกฤษได้เหมือนเรียนกับเจ้าของภาษา ซึ่งบทเรียนนี้ประกอบไปด้วยเนื้อหากว่า 12 บทเรียน ที่จะจำลองสถานการณ์ของคนขับแท็กซี่กับชาวต่างชาติ อย่าง To Victory Monument, Making appointment หรือ Before the passenger getsให้ทุกคนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านบทสนทนากันอย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะอาชีพคนขับแท็กซี่และสามารถนำมาปรับใช้ได้จริง ที่สำคัญแอพพลิเคชั่นนี้สามารถดาวน์โหลดฟรีทั้ง IOS และ Android อีกด้วย

สวทช. เปิดรับสมัครคัดเลือกผู้สนใจรับทุน ป.โท โครงการ TAIST-Tokyo Tech รอบที่ 2

สวทช. เปิดรับสมัครคัดเลือกผู้สนใจรับทุน ป.โท โครงการ TAIST-Tokyo Tech รอบที่ 2 ด้วย สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดยโครงการ TAIST-Tokyo Tech ร่วมกับสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร ม.ธรรมศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ และ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาที่จบปริญญาตรีหรือกำลังศึกษาอยู่ปีสุดท้ายจากคณะและสาขาที่เกี่ยวข้อง รับทุนระดับปริญญาโทหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์มหาบัณฑิต (นานาชาติ) ใน 3 หลักสูตร ได้แก่ วิศวกรรมยานยนต์ เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อระบบสมองกลฝังตัว และวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมขั้นสูงและยั่งยืน หลักสูตรละ 30 ทุนเท่านั้น รวมทั้งสิ้น 90 ทุน ทุกหลักสูตรสอนโดยคณาจารย์จาก Tokyo Tech ประเทศญี่ปุ่น และการเรียนการสอนทั้งหมดอยู่ที่ สวทช. รับสมัครผ่านทางเว็บไซต์ โดยสมัครได้แล้วตั้งแต่บัดนี้ ถึง 19 พฤษภาคม 2559 รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก http://www.nstda.or.th/taist_tokyo_tech/ หรือโทร. 02-5648016-8 ในการนี้ ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สวทช. จึงขอส่งปฏิทินข่าวประชาสัมพันธ์ดังกล่าวมาให้ตามไฟล์ที่แนบมาพร้อมนี้ เพื่อขอความอนุเคราะห์ท่านในการพิจารณาเผยแพร่ผ่านสื่อและช่องทางของท่านต่อไป และขอขอบคุณอย่างสูง มา ณ โอกาสนี้ สำหรับความร่วมมือด้วยดีเสมอมา ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สวทช.โทร. 0 2564 7000 ต่อ 71731, 081 614 4465 อีเมล: pr@nstda.or.th

ปตท. ชี้แจงกรณีระงับเหตุไฟลุกไหม้ขณะเติมน้ำมันในปั๊ม ปตท. ได้อย่างทันท่วงที

ปตท. ชี้แจงกรณีระงับเหตุไฟลุกไหม้ขณะเติมน้ำมันในปั๊ม ปตท. ได้อย่างทันท่วงที นายสุชาติ ระมาศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ การตลาดขายปลีก บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากที่มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ไฟลุกไหม้ขณะเติมน้ำมันรถจักรยานยนต์ในสถานบริการ ขอชี้แจงว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. สาขา อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ ปตท. ได้เข้าระงับเหตุไฟไหม้อย่างทันท่วงทีไม่ให้ลุกลามจนเกิดความเสียหายอย่างรุนแรง และไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ทั้งนี้ จักรยานยนต์คันดังกล่าวสามารถใช้งานได้ตามปกติหลังจากได้รับการดูแลทำความสะอาดแล้ว สำหรับ สาเหตุของการเกิดประกายไฟสันนิฐานในเบื้องต้นว่า เกิดจากไฟฟ้าสถิตจากพนักงานเติมน้ำมันที่เพิ่งใช้โทรศัพท์มือถือก่อนเติมน้ำมัน ซึ่งโดยปกติ ปตท. มีการกำหนดมาตรฐานสถานีบริการในการห้ามใช้โทรศัพท์มือถือบริเวณตู้จ่ายอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม ปตท. จะนำเหตุการณ์ครั้งนี้เป็นไปบทเรียนเพื่อเพิ่มความกวดขันในการให้บริการของพนักงานหน้าลานของสถานีบริการ และหลังจากการตรวจสอบในรายละเอียดจะแจ้งให้ทราบถึงสาเหตุที่แท้จริงต่อไป เพื่อเป็นข้อปฏิบัติพึงระวังความปลอดภัยในการเติมน้ำมันในสถานีบริการ ทั้งนี้ ปตท. ให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยของทั้งผู้ใช้บริการและพนักงาน โดยได้จัดการอบรมและฝึกซ้อมดับเพลิงเบื้องต้นให้กับเจ้าหน้าที่ ปตท. ที่ปฏิบัติงานในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ทั่วประเทศเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าพนักงานฯ สามารถเข้าควบคุมเหตุไฟไหม้ได้อย่างทันท่วงที ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สิน โดย ปตท. จะปรับปรุงและรักษามาตรฐานความปลอดภัยเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องต่อไป

พีซีเอส เชิดชูคนดี มอบประกาศเกียรติคุณแก่ นายสด ณ คำปุ๊ด รปภ. ขอทำดีของพีซีเอส ซึ่งเก็บเงิน 15,000 บาทคืนเจ้าของ

พีซีเอส เชิดชูคนดี มอบประกาศเกียรติคุณแก่ นายสด ณ คำปุ๊ด รปภ. ขอทำดีของพีซีเอส ซึ่งเก็บเงิน 15,000 บาทคืนเจ้าของ นายมนันส์ สรรค์คุณากร (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วย นายธนิต ชุมแสง (ที่ 2 จากขวา) ผู้บริหารร้านเดอะกู๊ดวิว บาร์ แอนด์ เรสเทอรองส์ คุณศิริรัตน์ วนาโรจน์ ผู้จัดการทั่วไป (ขวาสุด) และคุณพงศ์ศภัส ลัดดาวรพรรณุ์ ผู้จัดการกลุ่มลูกค้า (ซ้ายสุด) บริษัท รักษาความปลอดภัย พีซีเอส และฟาซิลิตี้ เซอร์วิสเซส จำกัด สาขาภาคเหนือ ผู้ให้บริการบริหารจัดการอาคารแบบครบวงจรในเครือโอซีเอส กรุ๊ป ประเทศอังกฤษ มอบรางวัลประกาศเกียรติคุณ แก่นายสด ณ คำปุ๊ด (กลาง) เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของบริษัทพีซีเอส ประจำประจำร้านเดอะกู๊ดวิว บาร์ แอนด์ เรสเทอรองส์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมมอบเงินรางวัลเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ 2,000 บาท และบัตรของขวัญมูลค่า 500 บาท ในโอกาสที่สร้างวีรกรรมที่น่ายกย่องด้วยการส่งคืนเงินสดจำนวน 15,000 บาท ในร้านอาหารดังกล่าวคืนเจ้าของซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ณ อาคารพีซีเอส สาขาภาคเหนือ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้

'เมกา โฮม' โตต่อเนื่อง รุกคืบเปิดสาขา 8 โรจนะ คับคั่งสินค้าวัสดุก่อสร้างนับหมื่นรายการ

'เมกา โฮม' โตต่อเนื่อง รุกคืบเปิดสาขา 8 โรจนะ คับคั่งสินค้าวัสดุก่อสร้างนับหมื่นรายการ นายอนุชา จิตจาตุรันต์ (คนที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ นำทีมคณะผู้บริหาร และคณะกรรมการ บริษัท เมกา โฮม เซ็นเตอร์ จำกัด เปิดให้บริการ เมกาโฮม สาขาโรจนะ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ศูนย์รวมของใช้ในบ้าน และวัสดุก่อสร้างจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง ซึ่งเป็นสาขาลำดับที่ 8 เพื่อรองรับลูกค้าสมาชิกซึ่งเป็นช่าง ผู้รับเหมา โรงแรมที่พัก และลูกค้าทั่วไปในเขตอุตสาหกรรมโรจนะ และลูกค้าสมาชิกในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยได้รับเกียรติจาก นายเรวัต ประสงค์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา (คนที่ 3 จากขวา) ร่วมเป็นประธานพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ เมกาโฮม สาขาโรจนะเปิดให้บริการบนพื้นที่ขายกว่า 10,000 ตารางเมตร พร้อมสินค้านับหมื่นรายการ ที่จอดรถนับร้อยคัน เพื่ออำนวยความสะดวกในการจับจ่ายใช้สอย ได้ซื้อสินค้ามีคุณภาพราคาประหยัด ลดต้นทุน งานเสร็จไว ...เปิดบริการแล้ววันนี้

กสิกรไทย จับมือพันธมิตรระดับโลกหาแนวทางหนุน Startup

กสิกรไทย จับมือพันธมิตรระดับโลกหาแนวทางหนุน Startup นายธีรนันท์ ศรีหงส์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และประธานกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป และมร.บิล มอร์โรล (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ก่อตั้ง และประธานบริษัท Angels Den ซึ่งเป็นบริษัทแนะนำการลงทุนใน Startup ที่มีชื่อเสียงในทวีปยุโรป ปัจจุบันมีผู้ร่วมลงทุนมากกว่าหมื่นรายทั่วโลก ตกลงเป็นพันธมิตรเพื่อต่อยอดธุรกิจด้านการลงทุนใน Startup ในประเทศไทยและทั่วโลก ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อเร็วๆนี้ KBank joins hands with international partner on investment in startups Recently at Queen Sirikit National Convention Center, Mr. Teeranun Srihong (third from right), KASIKORNBANK President and Chairman of KASIKORN BUSINESS-TECHNOLOGY GROUP (KBTG), and Mr. Bill Morrow (third from left), Co-Founder and Director of Angels Den, reached an agreement as business partners to enhance services for making investment in Thai and global startups. With more than 10,000 investors under its umbrella around the globe, Angels Den is Europe's leading consultancy firm, providing expert advice on investment in pre-vetted SMEs.

ปตท. รับรางวัล DATA Champion Asia เจ้าแรกในไทย พร้อมขับเคลื่อนความสำเร็จของธุรกิจด้วยการนำร่องระบบบริหารข้อมูลบัตร พีทีที บลูการ์ด

ปตท. รับรางวัล DATA Champion Asia เจ้าแรกในไทย พร้อมขับเคลื่อนความสำเร็จของธุรกิจด้วยการนำร่องระบบบริหารข้อมูลบัตร พีทีที บลูการ์ด นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากซ้าย) เป็นผู้แทน ปตท. รับรางวัล “Data Champion” จาก บริษัท ไมโครซอฟท์ เอเชีย ในงาน “The Power of Data” ฐานะองค์กรที่บุกเบิกการนำเทคโนโลยีวิเคราะห์ข้อมูลขั้นสูงมาเสริมศักยภาพทางธุรกิจ ด้วยการนำร่องในบัตร PTT Blue Card โดย ปตท. ถือเป็นรายแรกในอุตสาหกรรมพลังงานในไทยที่นำนวัตกรรมดังกล่าวมาใช้ในองค์กร ทั้งนี้ นายอรรถพล ยังได้ร่วมเสวนาในหัวข้อ “วัฒนธรรมที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล (DATA-Driven Culture)” การสร้างวัฒนธรรมองค์กรในการใช้ข้อมูลมุ่งสู่ความสำเร็จให้กับองค์กร และร่วมแชร์ประสบการณ์ความสำเร็จของการบริหารงาน บัตร PTT Blue Card ที่ปัจจุบันมีสมาชิกนับล้านคนอีกด้วย
ข่าว​เด่น​ทั้งหมด »


   
×

Message

Content unpublished

   

   

SME

   

BAACx60

   

CPALLxx

   
005131048
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
6223
17155
126550
4686805
766937
395754
5131048

Your IP: 54.221.138.184
Sat, 30 Apr 2016 08:58:08 +0000
   
© ALLROUNDER
บริษัท เพาเวอร์ ไทม์ มีเดีย จำกัด
: 387/9 ลาดพร้าว 87 แยก 9 วังทองหลาง กทม.10310
โทรศัพท์ : 081-431-6381 แฟกซ์ : 02-530-4424 
Emai : icorehoon@yahoo.com ,ipipat.n@gmail.com